LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ LED GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI 2022

Biển quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt, làm bảng hiệu điện tử giá rẻ mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí. Đây là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Làm biển quảng cáo điện tử giá rẻ là một trong những loại hình biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Loại bảng hiệu này có khả năng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút người tiêu dùng. Đồng thời rất dễ dàng trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế. Cũng như truyền tải thông điệp của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên làm bảng hiệu điện tử giá rẻ như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Một số bảng hiệu điện tử thông dụng nhất

nChFkbkiaVG 9Hby7gymR0i4SyMAQAVGHRsuzGGr 1iqjtE6xtds37hVqo5uobLC

Muốn biết cách làm bảng hiệu điện tử giá rẻ thì bạn cần biết những loại phổ biến nhất cũng như ưu nhược điểm của nó. Từ đó, bạn sẽ có được loại biển phù hợp.

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn có khả năng xuyên sáng cao, gây ấn tượng mạnh với độ dày chỉ từ 15-20mm. Do đó, bạn thường thấy bảng hiệu hộp đèn tại Hà Nội siêu mỏng tại các khách sạn, nhà hàng, siêu thị hay tại các sân bay, chuỗi nhà hàng, …

Loại biển này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường cực cao cũng như tuổi thọ và tính thẩm mỹ của hộp đèn rất hợp thời trang.

Thiết kế hộp đèn gồm khung nhôm mỏng nhẹ và không bị han gỉ như các chất liệu sắt khác.

Diện tích bề mặt dạ quang bên trong hộp lên đến 1m3 x 3mm, sử dụng kết hợp đèn 12v, 24v nên tuổi thọ có thể kéo dài hơn 50.000 giờ.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung quảng cáo, bảng quảng cáo điện tử này cũng rất dễ thực hiện.

Dấu hiệu LED của tỷ giá ngân hàng

Loại bảng này được tạo thành từ các moudules điện tử được ghép chặt với nhau. Nếu bạn muốn thay đổi nội dung cần kết nối với máy tính. Biển báo có nhiều loại bao gồm: 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu và 17.000 màu. Bạn có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng văn bản, kích thước màn hình từ 0,5m2 đến 500m2.

Bảng hiệu hộp đèn hút nổi thường dùng để xem: tỷ giá ngân hàng, thị trường chứng khoán, bảng giá vàng hay hệ thống xếp hàng tự động, …..

Bảng điện tử led

Nếu chọn làm bảng điện tử giá rẻ thì các đơn vị sẽ không bỏ qua bảng điện tử led. Bởi đây là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó có thể được sử dụng trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, hoặc bảng hiệu tòa nhà… Nó cũng có thể được thiết kế để gắn hoặc treo trước cửa hàng, cổng chào. , treo tường….

Bảng điện tử Led là phương tiện truyền tải thông tin nhanh chóng và hiện đại. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho quảng cáo có nhiều thông điệp cần hiển thị như chạy văn bản hoặc hình ảnh khác nhau. Nó giúp người qua đường dễ dàng nhận ra và ấn tượng với tấm biển này.

48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929