Bảng led chỉ dẫn giao thông

Ứng dụng của màn hình LED trong lĩnh vực giao thông hiện nay rất phổ biến. Màn hình led báo giao thông được làm bằng bóng đèn led có khả năng hiển thị hình ảnh, video, đồ họa. Có khả năng truyền đạt thông tin và chỉ dẫn giao thông. Chúng có thể được sử dụng trong giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

KbvRCfwGJ13jFu9wbxV6jwTOimZPB kCp ipY4don sM2SgeiGGocqlVT7CBk

Giải pháp hiển thị LED chỉ dẫn giao thông

Cũng giống như các sản phẩm khác, màn hình LED dành cho đèn tín hiệu giao thông bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Như module led, hệ thống điều khiển, thiết bị thông tin liên lạc, hệ thống cấp nguồn và các khung cửa, tủ,… Màn hình led giao thông được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng. Màn hình led giao thông (chỉ dẫn giao thông) có thể được phân thành 2 loại là màn hình biến thiên và không biến đổi.

Màn hình giao thông cung cấp cho người lái phương hướng của con đường dưới dạng đồ họa, bản đồ đường đi. Ngoài ra, còn có tác động cảnh báo, truyền tải thông tin liên quan đến giao thông. So với biển báo trên các phương tiện truyền thông, chúng có những ưu điểm như lượng thông tin lớn, thời gian nhận diện hình ảnh tương đối ngắn, hướng dẫn cho người điều khiển phương tiện chưa quen thuộc với điều kiện đường xá. Nó phù hợp cho các khu vực dày đặc của đường đô thị và đường cao tốc lớn.

mcnHlDBXGbxtjg8TdMU1jiY R2ga3VWDaGQIar lhBIiBw4imEsVa HK73JfEo x1VEMWp7dbrb012g6RlMM0Moy1ietsNJNn1

Chức năng của màn hình LED hướng dẫn giao thông

1. Kết nối với hệ thống giám sát: Dữ liệu quản lý được cung cấp bởi hệ thống giám sát. Cung cấp cho người quản trị cái nhìn tổng thể về tình hình giao thông diễn ra trong khu vực quản lý.

2. Bảng thông tin đường bộ cung cấp cho người điều khiển phương tiện thông tin về tình trạng đường hiện tại, chẳng hạn như các biển cảnh báo như công trình phía trước, vị trí xe bị tai nạn, gió mạnh, sương mù. mù dày đặc, vv…;

3. Nó có thể hiển thị đồ họa đơn giản, các giá trị giới hạn tốc độ, v.v., để người lái xe có thể nắm bắt tốt hơn các điều kiện đường hiện tại;

4. Làm người dẫn đường trong đô thị, tránh đường lạ, đường sai, ùn tắc giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông;

5. Sử dụng lượng truy cập dự đoán trong thời gian nhất định. Từ đó, các biển báo giao thông có thể cung cấp cho người xem những lộ trình di chuyển dễ thấy nhất.

6. Đăng một số lời nhắc nhở như: lái xe cẩn thận, chú ý an toàn, không lái xe mệt mỏi, …

7. Màn hình led giao thông còn được sử dụng ở ga tàu, bến tàu, bến xe. Nhằm mục đích truyền tải thông tin, lịch trình, thông tin về thời tiết, thời sự,….

Các tính năng của màn hình LED để chỉ dẫn giao thông

1. Hỗ trợ nhiều định dạng hiển thị khác nhau. Làm cho quá trình giao tiếp trở nên linh hoạt. Các định dạng như BMP, JPG, GIF và các hình ảnh khác; Định dạng video ASF, định dạng Flash, HTML, MMS,… Ngoài ra, nó có thể kết nối với các thiết bị trực tuyến khác.

2. Sử dụng mạng IP để truyền nội dung và chương trình đến các thiết bị hiển thị. Các quy trình được điều khiển và quản lý từ xa thông qua tín hiệu kỹ thuật số.

3. Nó có thể điều khiển nhiều loại thiết bị hiển thị như 1 màu, 2 màu và toàn màu với hệ thống điều khiển đồng bộ.

4. Thực hiện truyền tải thông tin chính xác và nhanh chóng. Sau khi chỉnh sửa danh sách nhiệm vụ và danh sách chương trình trong trung tâm điều khiển. Phân phối danh sách nhiệm vụ và danh sách chương trình đến các thiết bị hiển thị được chỉ định thông qua mạng và thiết bị kỹ thuật số. Có thể thêm bớt nội dung hình ảnh bất cứ lúc nào, rất tiện lợi cho việc quản lý hiệu quả.

5. Chức năng giám sát và điều khiển mạnh mẽ. Khả năng quản lý đa dạng và tất cả các màn hình led chỉ dẫn giao thông. Bao gồm quản lý nguồn, quản lý IP, quản lý hiệu đính thời gian, quản lý nhóm thiết bị đầu cuối hiển thị, v.v.

6. Màn hình LED báo hiệu giao thông còn được tích hợp tính năng tắt mở nguồn điện. Việc bảo trì màn hình và phần mềm điều khiển diễn ra nhanh chóng. Có thể được quản lý và duy trì thông qua hệ thống điều khiển.

7. Quá trình hoạt động nhanh chóng và diễn ra nhanh chóng. Quy trình vận hành được đào tạo và hướng dẫn rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929