Những lưu ý khi lắp trạm cân điện tử

Màn hình led giá rẻ xin chào các bạn, lâu lắm rồi ban biên tập VHB mới gặp lại các bạn độc giả vào chuyên mục tin tức để có thể chia sẻ những thông tin, kiến ​​thức về màn hình led, biển quảng cáo hay những công trình led tiêu biểu mà chúng tôi lắp đặt.

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên các tuyến đường cao tốc, đường liên tỉnh,… luôn có các loại màn hình LED ngoài trời hiển thị tại các trạm BOT, trạm thu phí giúp hiển thị các thông tin về biển số xe, trọng tải xe, tốc độ chạy xe… rất rõ ràng và trực quan. . Giúp lái xe và đội quản lý giao thông dễ dàng tiến hành kiểm tra.

Trạm cân là gì?

Chúng chuyên dùng để cân xe tải chở hàng. Từ kết quả đó xác định khối lượng hàng hóa trên xe. Cân ô tô tải điện tử được chia làm 2 loại. Cân cố định được gọi là trạm cân xe tải điện tử. Loại cân có thể di chuyển bằng tay được gọi là cân ô tô cầm tay.

e7t9yRSS2dVjZNbxB7vz1bQV RAh9DOd3ezL kwTR9WJI01Ghiqg900FlxHo5LPl8QZZtovDj2QHRVrWNIZvaf

Màn hình Led cho trạm cân

Ưu nhược điểm của trạm cân là gì?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ bạn đọc là trạm cân tại các BOT có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm: Nằm hoàn toàn trên mặt đất, ít bảo trì, vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại cảnh nên giá thành thi công cân điện tử thấp.

Nhược điểm: Tốn nhiều diện tích để lên xuống dốc.

Lưu ý khi thi công và lắp đặt

Để có thể lắp đặt trọn bộ màn hình led cho trạm cân hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Chọn Cabin LED phù hợp.

Để có được những bảng hiệu, màn hình led đẹp như vậy, chúng ta cần một bộ phận lắp đặt vô cùng quan trọng đó chính là Cabin LED. Vậy các loại đèn LED cabin được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là gì?

Chọn trụ cột phù hợp

Điều này phụ thuộc vào công trình màn hình mà bạn nhận được, nó liên quan đến kích thước mà chủ đầu tư muốn sử dụng. Có rất nhiều loại Cabin mà bạn sử dụng như: sắt, nhôm, nhựa… bạn có thể tham khảo bài viết sau: Một số loại Cabin Led thường được sử dụng

Cột màn hình led

Lắp mạch led

Một trong những lưu ý rất quan trọng khác mà ít người để ý đến đó là cách chọn cột chống cho màn hình led. Chọn loại một chân hoặc nhiều chân. Điều này cũng liên quan đến diện tích của màn hình led mà bạn lắp đặt.

7rur Cj3tDiCH45YHK6sZe4Qy30cXBXuRMpn4ZpUlk4lVFlvVkuNHXar9RyM 5aBwazJWQUdjO5FNrOwplIv7mtb aWH4ohBSZaLpSgBDImR0U0yPsAH5XemWGbgcT9saT7ufhyd

Bên trong cabin dẫn đầu

Để hiển thị đúng và chính xác từng hình ảnh của màn hình led ngoài trời đòi hỏi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm. Đối với những người không cẩn thận sẽ rất khó làm được điều này. Trong quá trình lắp đặt và vận hành, những lỗi như: màn hình led điểm ảnh chết, độ sáng hiển thị không đồng đều hay chết nguồn, IC .. là những lỗi mà chúng ta hay gặp phải. Hãy tham khảo những bài viết dưới đây để biết và khắc phục những lỗi cơ bản của màn hình led.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tự tin có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như: Sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt, cho thuê màn hình led tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc với giá cả cũng như chất lượng đã được đánh giá và tin dùng nhiều khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa màn hình led cho văn phòng, doanh nghiệp của mình hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên viên tư vấn

48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929