BẢNG LED ĐIỆN TỬ GIÁ VÀNG

Bảng led điện tử tỷ giá vàng hiển thị bằng LED 7 đoạn. Bảng quảng cáo này có thể cập nhật thông tin trực tiếp từ máy tính hoặc thiết bị thông minh

1. Thông tin chi tiết về bảng led điện tử tỷ giá vàng

Sử dụng Led 7 đoạn, kích thước Led 29x 41mm, hoặc 50×70.

Tất cả các linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, sử dụng dòng IC ATMEL của Mỹ.

Biển quảng cáo sử dụng đèn LED để hiển thị thông tin về chương trình khuyến mãi với 16 màu xung quanh.

9vwbJnMkaqqxUaJQIrkbqUesjQq6bt3i03 RGKNeGRI0OxE99H8tb94hiWgpZJvTxKioO 3zcEQ65 enm870z13ze GMQlFMR3co hCfFytE91BgkintvMnUzAtmW6WZUJKDCZ3

Hiển thị chính xác ngày và giờ theo thời gian thực.

Biển quảng cáo này có thiết kế theo chuẩn giao tiếp RS232, RS485 và TCP / IP.

Thông qua một biển người dùng, họ có khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau từ trung tâm thông qua mạng TCP / IP.

Biển có thể cập nhật dữ liệu tự động từ Web hoặc tự động lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu đã được khai báo trước.

Dấu hiệu có thể tự động lật trang, cho phép hiển thị nhiều loại thông tin.

Chương trình nhập liệu hoàn toàn thân thiện với giao diện bảng, được lưu trữ dưới dạng tệp tin nên rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu.

2. Ưu điểm vượt trội của bảng led điện tử tỷ giá vàng

Dễ sử dụng: Bảng led điện tử tỷ giá vàng có phần mềm hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với các thiết bị máy tính thông minh, giao diện thân thiện được cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt nên việc cập nhật dữ liệu vô cùng đơn giản. .

Thời gian thực chính xác: Sản phẩm đèn led panel tỷ giá vàng có khả năng hiển thị ngày giờ, mốc giờ quốc tế chính xác, hiển thị ngày giờ hoạt động và đóng cửa cho các cửa hàng hay trung tâm.

RoGHrD1puiXDYKoSLT183dHDV wdxF Q7dUZc3sJjO8deKXw8ogqFmLzETlFZvPJ3K8GTh2WZOQly5RVnJg1BfqU

Thông tin cần thiết: Biển quảng cáo Led hiển thị thông tin về tỷ giá vàng hàng ngày, tỷ giá mua và bán chênh lệch ..

Thông tin tỷ giá ngoại tệ: Hộp tỷ giá ngoại tệ, bảng led có thể hiển thị thông tin tỷ giá ngoại tệ đối với các loại ngoại tệ cơ bản như yên đô la Mỹ, euro, bảng Anh, đô la Úc, yên nhật, nhân dân tệ, đô la Singapore …, hiển thị đô la lẻ và phí quy đổi euro cho ít hơn 50 đơn vị hối đoái

Hiển thị ưu đãi: Sản phẩm có khả năng hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi cho các giao dịch mua tại cửa hàng và tất cả các quảng cáo dành riêng cho doanh nghiệp vàng.

Chữ quảng cáo: Biển quảng cáo còn có chữ để hiển thị các thông tin quảng cáo nói chung cũng như các ngày lễ lớn, các chương trình khuyến mãi đặc biệt của tiệm vàng, và rất nhiều thông tin quảng cáo. mong muốn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929