Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023

1.Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023

Bảng LED quảng cáo là một loại bảng hiển thị sử dụng công nghệ đèn LED (Light Emitting Diode) để truyền tải thông tin, thông điệp quảng cáo cho khách hàng. Bảng LED quảng cáo có thể được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, tin tức, sự kiện hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn chia sẻ với khách hàng.

Bảng LED quảng cáo có đặc tính ưu việt là độ sáng cao và hiển thị chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra, chúng có khả năng hiển thị nhiều màu sắc và độ phân giải cao, giúp cho thông tin quảng cáo trở nên đặc sắc và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bảng LED quảng cáo có nhiều loại và kích thước khác nhau, từ những bảng nhỏ cỡ nhỏ đặt trong cửa hàng đến những bảng lớn nằm ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng LED quảng cáo cũng có khả năng kết nối mạng, cho phép quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính.Một số bảng hiệu điện tử thông dụng nhất

 

Hình 1: Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023
Hình 1: Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023

Muốn biết cách làm bảng hiệu điện tử giá rẻ thì bạn cần biết những loại phổ biến nhất cũng như ưu nhược điểm của nó. Từ đó, bạn sẽ có được loại biển phù hợp.

2.Bảng LED quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

Hình 2: Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023
Hình 2: Bảng LED quảng cáo giá rẻ năm 2023

Hộp đèn có khả năng xuyên sáng cao, gây ấn tượng mạnh với độ dày chỉ từ 15-20mm. Do đó, bạn thường thấy bảng hiệu hộp đèn tại Hà Nội siêu mỏng tại các khách sạn, nhà hàng, siêu thị hay tại các sân bay, chuỗi nhà hàng, …

Loại biển này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường cực cao cũng như tuổi thọ và tính thẩm mỹ của hộp đèn rất hợp thời trang.

Thiết kế hộp đèn gồm khung nhôm mỏng nhẹ và không bị han gỉ như các chất liệu sắt khác.

Diện tích bề mặt dạ quang bên trong hộp lên đến 1m3 x 3mm, sử dụng kết hợp đèn 12v, 24v nên tuổi thọ có thể kéo dài hơn 50.000 giờ.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung quảng cáo, bảng quảng cáo điện tử này cũng rất dễ thực hiện.

2.Bảng LED quảng cáo tỷ giá ngân hàng

Loại bảng này được tạo thành từ các moudules điện tử được ghép chặt với nhau. Nếu bạn muốn thay đổi nội dung cần kết nối với máy tính. Biển báo có nhiều loại bao gồm: 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu và 17.000 màu. Bạn có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng văn bản, kích thước màn hình từ 0,5m2 đến 500m2.

Bảng hiệu hộp đèn hút nổi thường dùng để xem: tỷ giá ngân hàng, thị trường chứng khoán, bảng giá vàng hay hệ thống xếp hàng tự động, …..

2.Bảng LED quảng cáo điện tử

Nếu chọn làm bảng điện tử giá rẻ thì các đơn vị sẽ không bỏ qua bảng điện tử led. Bởi đây là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó có thể được sử dụng trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, hoặc bảng hiệu tòa nhà… Nó cũng có thể được thiết kế để gắn hoặc treo trước cửa hàng, cổng chào. , treo tường….

Bảng điện tử Led là phương tiện truyền tải thông tin nhanh chóng và hiện đại. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho quảng cáo có nhiều thông điệp cần hiển thị như chạy văn bản hoặc hình ảnh khác nhau. Nó giúp người qua đường dễ dàng nhận ra và ấn tượng với tấm biển này.

Mọi thông tin xin liên hệ:
094.654.2929 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929