Bảng led thời gian biểu cho các sự kiện thể thao

Bộ hẹn giờ sự kiện thể thao là một đồng hồ kỹ thuật số kỹ thuật số hiện đại có tính năng hẹn giờ để tính thời gian còn lại so với thời gian dự kiến ​​của một dự án, lịch trình hoặc một cuộc đua. một số.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001

bảo hành 3 năm

Hậu mãi chu đáo

MÔ TẢ CÔNG DỤNG

CYeNgQso1K8D2opzquXdZW79cPt394 7z8 147e2S9nZn0LMGUy

Bộ hẹn giờ sự kiện thể thao là một đồng hồ kỹ thuật số kỹ thuật số hiện đại có tính năng hẹn giờ để tính thời gian còn lại so với thời gian dự kiến ​​của một dự án, lịch trình hoặc một cuộc đua. một số.

Bảng hẹn giờ kích thước cho các sự kiện thể thao?

Tùy theo mục đích sử dụng, khoảng cách quan sát, nội dung hiển thị mà đồng hồ đếm ngược sẽ có các kích thước từ nhỏ đến lớn khác nhau.

Tại sao sử dụng Bảng led cho các sự kiện thể thao?

Bất kỳ công việc hay nhiệm vụ nào cũng cần có kế hoạch, mốc thời gian cụ thể và cần đo lường liên tục để đánh giá thang điểm và hiệu quả công việc.

Đặc biệt đối với các dự án xây dựng, các sự kiện khai trương, các sự kiện thể thao như Olympic, Worldcup,… thì việc theo dõi tiến độ liên tục để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ là vô cùng quan trọng.

Trong lĩnh vực quản lý dự án, bảng điều khiển điện tử có tác dụng nhắc nhở tiến độ từng giờ, từng phút cho mọi đối tượng, thành phần liên quan đến dự án (Nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công). nhà thầu, đơn vị hoàn thiện, khách hàng…) giúp công trình được bám sát và tăng khả năng hoàn thành đúng thời hạn hoặc vượt tiến độ.

Đối với nhà thầu xây dựng, đồng hồ đếm ngược vừa thể hiện sự cam kết cao với tiến độ của chủ đầu tư và khách hàng, vừa là động lực thúc đẩy cán bộ, công nhân, nhân viên tích cực thi công, sản xuất.

Tdqo8mH0e6js UUUsRY48HvlT7a k752AP0MHR5mLVUc5mysoWca5v9X0S CrKmmJlRp zLQU3p

Yêu cầu kỹ thuật đối với Bảng chấm công cho các sự kiện thể thao?

Bất kỳ Bảng chấm công sự kiện thể thao nào đều phải đáp ứng các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Độ sáng phù hợp (trong nhà hoặc ngoài trời) giúp mọi người dễ dàng quan sát.

Hiển thị tiến độ rõ ràng.

Chạy hoàn toàn tự động theo đồng hồ thời gian thực. (Người dùng chỉ cần cài đặt một lần).

Tự động ghi nhớ và tính toán ngày giờ kể cả khi mất điện trong thời gian dài.

Có thể điều chỉnh linh hoạt.

Bảng led cho các sự kiện thể thao được sử dụng ở đâu?

Bảng hẹn giờ sự kiện thể thao được sử dụng rộng rãi cho các công trình thể thao, văn phòng, xây dựng, công nghiệp, các sự kiện thể thao lớn, các công trình, dự án xây dựng …

Ngoài những tính năng hữu hiệu tuyệt vời trong việc nhắc nhở tiến độ, việc sử dụng đồng hồ đếm ngược điện tử còn thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, công nghệ, hiện đại …

noxC455HuYoKmE8ZNKtB6kzcS41nCaqsArIDCOHxOvaTv nt9MNyYBm54MB5Puth48XylkdftDCc6mJ7uGyBpRrSXOB83oZZhKjgyQbEBryNSRoUEZBJIYZ5VTRndnrnyTvDqUJZ

Đơn vị nào sản xuất, cung cấp và lắp đặt Bàn hẹn giờ cho các sự kiện thể thao uy tín?

LED VHB với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử công nghiệp công nghệ cao, là đơn vị thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt Bàn hẹn giờ cho các sự kiện thể thao theo yêu cầu của Quý khách hàng. .

Để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi cam kết chỉ quảng bá những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Thực phẩm kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Chúng tôi luôn test sản phẩm cẩn thận trước khi bán và đổi sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929