Các loại bảng điện tử LED phổ biến nhất hiện nay

Bảng điện tử Led là hình thức bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn led để trang trí, hiển thị thông tin, hình ảnh quảng cáo và ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bởi sự nổi bật và màu sắc đa dạng. , bắt mắt và thu hút sự chú ý mạnh mẽ, mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Ngoài ra, sự ra đời của bảng điện tử led ma trận (chạy chữ) đã mở ra một bước ngoặt mới cho công nghệ Led trong ngành quảng cáo khi truyền tải được nhiều thông tin hơn so với bảng hiệu quảng cáo thông thường.

Bảng hiệu tĩnh 

Biển hiệu tĩnh nghĩa là nội dung trên biển hiệu không thay đổi, đèn led trang trí hình ảnh, chữ chỉ phát sáng không nhấp nháy, chuyển đổi nội dung. Biển động có nghĩa là hình ảnh, chữ trên biển hiệu có thể thay đổi khi được thiết kế, bao gồm cả biển LED sóng và LED ma trận.

Bảng điện tử LED vẫy là ứng dụng phổ biến nhất của đèn LED. Đây là loại bảng hiển thị hình ảnh sống động, nhiều màu sắc, nguồn sáng có độ phủ lớn, thu hút sự chú ý của người qua lại. Bảng chạy chữ hoặc hình ảnh ấn tượng, bắt mắt nhưng không thể thay đổi nội dung hiển thị như biển ma trận. Bảng điện tử LED vẫy sử dụng các bóng đèn có đường kính 0,5cm, 0,3cm và 1cm với các màu như đỏ, vàng, trắng, xanh dương, xanh lá;

 YXplmfZjSv8JV10nKND8irF t18CkdaVjJOoB WCO6C dz0UJXeGObxDGftbV4Bk XJ57Fw 3aQJOL9yxy1nnp3X87bPQ piRhn8FzRm6lSfNpTYJMLbbeCO CATgJzbQ iLT7qv

Hình dạng thông thường của bảng là hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip. So với bảng LED ma trận hay màn hình full color thì bảng đèn Led vẫy có giá thành thấp hơn nhưng vẫn tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt, tuổi thọ cao. Giá thành của bảng phụ thuộc chủ yếu vào số lượng đèn LED được sử dụng trên bảng. Ngoài ra, bảng điện tử led tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng cho quốc gia.

hY5l ykDdqRcz3jTvbhZH7RYR7 V 4NHleLaRQc2z9frdTQmYb2

Bảng hiệu động.

Bảng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di dời ở nhiều vị trí phù hợp với nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà bảng điện tử LED được sử dụng rộng rãi để quảng cáo quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, ảnh viện áo cưới, phòng khám, cửa hàng điện thoại, tiệm vàng bạc, spa … hoặc làm bảng thông tin giao thông gắn tại các ngã tư, bùng binh để hướng dẫn giao thông cho người đi bộ.

 

ảng điện tử led ma trận cũng ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật nhất và cũng là ưu điểm mà các loại bảng hiệu khác không thể sánh được, đó là khả năng thay đổi thông tin hình ảnh theo ý muốn nhờ bộ nhớ tích hợp sẵn. có sẵn các hiệu ứng và chỉ cần điều khiển bằng Remote, cổng Com, USB máy tính.

Bảng sử dụng phông chữ Việt, Anh, Trung với kích thước tùy ý, có nhiều hiệu ứng hiển thị các nội dung khác nhau (trái, phải, trên, dưới…) với tốc độ nhanh chậm tùy ý. Chúng ta có thể cài đặt chế độ tự động bật tắt nguồn; hoặc lập trình lại nội dung hiển thị trên bảng điện tử led ma trận nhờ bộ nhớ lưu trữ lượng lớn thông tin và hình ảnh.

Không thể phủ nhận những tác dụng mà bảng ma trận mang lại, tuy nhiên nó có nhược điểm là giá thành cao, chính vì vậy mà các trung tâm thương mại, công ty lớn, cửa hàng vàng bạc, đá quý, sở giao dịch chứng khoán… mới thường sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng điện tử led hay bất kỳ loại bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo nào hãy liên hệ với Trường Thịnh để được tư vấn và thiết kế bảng hiệu đẹp nhất. Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929