Cung cấp và lắp đặt bảng điện tử thi đấu thể thao

Cũng giống như các loại bảng điện tử khác, bảng dùng trong thể thao sử dụng đèn LED và các hiệu ứng đi kèm để mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

Bảng điện tử trong lĩnh vực thể thao đã xuất hiện từ lâu với mục đích ghi tên trận đấu, tỷ số và một số nội dung tuyên truyền khác. Cũng giống như các loại bảng điện tử khác, bảng dùng trong thể thao sử dụng đèn LED và các hiệu ứng đi kèm để mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

47NPyxqM23ZTt26o0FHjRc0JsdE1a0eCIzaxA8O5935jFJQRAf1xV0A9Y3sPpDsihMPUbsiM2gbaFSbv5RPNOlZV5W

Thông số kỹ thuật của bảng điện tử thi đấu thể thao

– Kích thước của bảng thể thao điện tử có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Để phù hợp với vị trí cần cài đặt và nội dung hiển thị.

– Sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện, đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ trước sự thay đổi của thời tiết.

– Bề mặt được bao phủ bằng nhôm Aluminium hoặc mica đảm bảo bảng điện hoạt động bình thường trong các môi trường khác nhau.

– Giao diện bảng được hiển thị theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với mục đích truyền thông cũng như nội dung hiển thị.

– Led 7 đoạn chuyên dụng có kích thước: 29 x 41 mm, 38 x 56 mm, 48 x 70 mm, 90 x 120 mm…

Màu hiển thị: 1 màu hoặc 3 màu (đỏ, vàng, xanh lam)

– Nguồn chuyên dụng: 5V, 12V

– Sử dụng remote hoặc bàn phím để điều chỉnh các thông số hiển thị trên bảng điện tử.

Các tính năng nổi bật của bảng điện tử

1yNytTYpjOQajXovpceAPrptADAA543uZhr9vhC7GSS0Rx seCd2RyWc1FSElWLonOd2FDb80dgh92lOnIoJsgjLYhQ95k3Gj4P3mtsXvVGWWd7Ndts5j2H sCaWrBh6c V7Kc f

– Bảng điện tử hiển thị thành tích thể thao: sử dụng linh kiện LED, khả năng kết nối máy in. Lắp đặt đồng bộ thiết bị: 1 bảng hiển thị 2 màu cơ bản, 1 máy điều khiển thời gian chơi game, 1 bộ máy vi tính, cáp thông tin.

– Kết cấu của bảng hiển thị: Khung và giá đỡ của bảng hiển thị sử dụng thép góc 40 x 40 x 4 mm. Dòng bảng được gắn bằng nhôm có kích thước 30 x 25 x 3 mm. Bảng hiển thị sử dụng thép không gỉ bao quanh.

Đa dạng sử dụng và phổ biến: Sử dụng được tất cả các môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, bóng đá mini, Judo, karate, Taewondo, pencak Silat, Wushu, Boxing, Aerobic …

Những lưu ý khi lắp bảng điện tử thi đấu thể thao

– Đảm bảo kỹ thuật

Bo mạch điện tử lắp đặt ngoài trời hay trong nhà như trong thi đấu thể thao nếu không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật rất dễ gây chập điện, cháy nổ. Trên thực tế, rất nhiều tai nạn xảy ra trong khi lắp đặt bảng điện tử. Ngoài ra, bảng điện tử được thiết kế để ngoài trời nên chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết. Nếu dây điện và các bộ phận bảo vệ đèn bị hư hỏng sẽ dẫn đến chập điện và cháy nổ. Vì vậy, để hạn chế tình trạng chập bo mạch điện tử, cần lắp đặt chính xác, đồng thời thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện. Chú ý khi sử dụng, lắp đặt các bảng điện tử lớn gần trạm hạ thế hoặc những nơi có nguy cơ cháy nổ cao.

– Đơn Giản

d1vjAg 1 Zov3IUtpwhUIhdVBRuM3ZWjQyptALCvTkx7mmE37oqylABPHSSYBB2IgzO7h0q

Bảng điện tử thể thao không cần quá cầu kỳ và phức tạp về hiệu ứng cũng như hình ảnh đi kèm. Chỉ cần chú ý để mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhìn và nhận kết quả của một trận đấu hoặc nội dung quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Để thu hút sự chú ý của người xem cũng như giúp họ dễ dàng tiếp nhận thông tin, bảng điện tử nên được thiết kế đơn giản, tránh những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Hình ảnh hoặc quá nhiều thông tin sẽ khiến người xem rối mắt, khó tiếp nhận và ghi nhớ, nhất là với banbgr thi đấu thể thao điện tử.

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình led, bảng điện tử, bảng điện tử led, các loại màn hình led di động, màn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời, màn hình led chiếu sáng tại Việt Nam. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929