Đặc điểm nổi bật của đèn hiệu cầm tay

Đèn được thiết kế tối ưu với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện bảo quản và sử dụng.
Ngưỡng làm việc của đèn tín hiệu cầm tay dao động từ -1 ℃ ~ + 30 ℃, đảm bảo có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Đặc biệt, so với nhiều mẫu đèn phao tròn khác trên thị trường, thời gian sáng của sản phẩm này vượt trội hơn hẳn khi có thể chiếu sáng liên tục lên đến 24h với cường độ sáng ≥2.0cd.

Đèn báo hiệu thi bán tại BHVN là Đèn báo hiệu chất lượng cao, rẻ

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Ứng dụng của sản phẩm

Là đèn tín hiệu gắn vào cầm tay, theo đó, người sử dụng có thể dùng đèn để lắp bên cạnh và kết nối với cầm tay. Khi ném những quả pháo tròn xuống nước, đèn cũng sẽ bay theo.

Nguyên lý làm việc của đèn tín hiệu cầm tay

Cơ chế hoạt động siêu thông minh là điểm mạnh hàng đầu của sản phẩm này. Cụ thể, khi tiếp xúc với môi trường nước, đèn sẽ tự động nổi đầu đèn LED lên trên mặt nước.

Cảm biến ánh sáng lúc này sẽ kích hoạt, tự động nhấp nháy liên tục với cường độ hơn 2.0cd trong ít nhất 24 giờ (và khoảng 10 giờ ở -1 ℃).

Mục đích của đèn tín hiệu trong cầm tay này là giúp xác định vị trí phao dễ dàng hơn, tăng khả năng giải cứu thành công.

Cùng với đó, nhờ thiết kế với hệ thống kích hoạt cảm biến trọng lực nên khi đèn LED hướng xuống, đèn sẽ tự động tắt.

Tin rằng, việc trang bị đèn tín hiệu cầm tay MAR LNK-LB-02B sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ ai. Để được tư vấn thêm về sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ

Đèn cảnh báo con quay quay tay chạy pin là loại đèn được ưa chuộng hiện nay bởi tính nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đèn cảnh báo hoạt động bằng pin này được sử dụng rộng rãi trong các công trường xây dựng lớn.

Đặc trưng

Hình dạng: Tròn

Màu đỏ

Đèn có thể xoay 360 độ, tạo không gian cảnh báo bao trùm cả một vùng. Nhờ đó, người lao động có thể dễ dàng xác định các khu vực nguy hiểm.

Đèn pin cũng thường được sử dụng. Tính năng nhấp nháy liên tục giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người qua đường. Sử dụng bóng LED nên đèn rất sáng mà lại tiêu tốn rất ít năng lượng. Từ đó kéo dài tuổi thọ của pin.

Đây cũng là loại đèn nháy cảnh báo nguy hiểm phổ biến nhất hiện nay. Được người dùng ưa chuộng vì sự nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Giá thành rẻ nên rất tiết kiệm. Đèn được vặn trên đáy nên có thể bố trí nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Đèn cảnh báo chạy bằng pin còn có đế từ tính nên có thể gắn vào các vị trí bằng thép.

Sử dụng

Đèn cảnh báo cầm tay có thể sạc lại chất lượng cao | Shopee Việt Nam

Đèn cảnh báo giao thông được sử dụng rất nhiều trên các tuyến đường

Đèn cảnh báo nguy hiểm chạy bằng pin rất tiện lợi cho người sử dụng. Chúng tôi hiện cung cấp các loại đèn chạy bằng pin lớn và nhỏ. Đây đều là những loại pin rất dễ kiếm. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đèn này được sử dụng trên các đoạn đường, khu vực nguy hiểm… Hoặc các công trường xây dựng để báo hiệu cho mọi người không đi qua vị trí đó.

Ở loại đèn này có đèn báo xoay. Loại đèn này thường được sử dụng trên các công trường xây dựng vì độ phủ của đèn rất lớn.

Đèn cảnh báo giao thông được sử dụng rất nhiều trên các tuyến đường. Hình ảnh những chiếc đèn này rất quen thuộc với người qua đường. Đèn chiếu sáng có tác dụng điều tiết luồng giao thông, đảm bảo cho các phương tiện qua lại. Báo hiệu cho người qua đường biết rằng khu vực đang đến gần là nguy hiểm để không đi qua đó hoặc giảm tốc độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929