Đèn báo 2 tầng VHB – đứng đầu về chất lượng, hoàn hảo về thiết kế.

Đèn báo 2 tầng tại VHB được nhập khẩu từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn tín hiệu và loa tín hiệu. Các sản phẩm đèn báo 2 tầng nhập tại VHB không chỉ đứng đầu về chất lượng mà còn hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và thiết kế.

Ứng dụng rộng rãi

XVC○B2K: Đèn hiệu cảnh báo 2 tầng IP45 Schneider | XVC○B2K

Đèn báo 2 tầng VHB

Đèn báo 2 tầng đa dạng về kích thước như 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 100mm và các kiểu dáng như tháp tròn, tháp vuông, tháp bán nguyệt để gắn tường.

Ngoài ra, đèn báo 2 tầng được thiết kế dạng module giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc và sắp xếp thứ tự màu cho các tầng, với 5 màu cơ bản: đỏ, vàng hổ phách, xanh lá, xanh lam và trắng và ít nhiều thay đổi vị trí sàn tùy thuộc vào ứng dụng.
Tiêu chuẩn châu u
Các sản phẩm đèn báo hiệu tháp hay đèn tín hiệu âm sàn luôn đạt và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu u CE và UL của Mỹ với cấp độ bảo vệ IP23, IP54, IP66 và đèn hiệu chống cháy nổ.

Thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và đáng tin cậy cho các sản phẩm như: Đèn báo 2 tầng VHB sử dụng công nghệ cắt được cấp bằng sáng chế độc quyền, cùng với việc sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với kiểu ánh sáng liên tục hoặc nhấp nháy kết hợp với âm thanh báo động lên đến 90dB / 1m. Tăng khả năng hiển thị từ mọi hướng và bất kỳ khoảng cách nào, tăng cường khuếch đại ánh sáng phản xạ hai mặt đối xứng, thân đèn được mạ nhôm, ABS, thấu kính làm bằng polycarbonate hoặc sợi carbon tổng hợp AS có khả năng chống chịu với mọi thời tiết, nhiệt độ cao và chịu được va đập mạnh. .

Ngoài ra, khả năng truyền ánh sáng đi xa mà không sợ bị lẫn màu giữa các khối thấu kính với thiết kế các khe trên thấu kính của đèn. Vì vậy, trong bất kỳ môi trường làm việc nào, bạn đều có thể sử dụng đèn tháp như một thiết bị bền và an toàn.

Đèn báo 2 tầng có đầy đủ các loại điện áp như 12V DC, 24V DC, 24V AC, 48V DC, 100V AC, 120V AC, 200V AC, 230V AC, 240V AC và 100 ~ 200V AC đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt. điều kiện.

Với phương châm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, sản phẩm được thiết kế lắp đặt đơn giản nhất có thể: lắp trực tiếp hoặc bằng chân và cũng có thể treo tường, dây được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc tương ứng với màu của ống kính để lắp đặt và kiểm tra nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật

Đèn tháp báo hiệu nên dùng của hãng nào tốt - Daktra

Thông số kỹ thuật

– Điện áp sử dụng:

LME / LME-U: 24V AC / DC, 100V AC, 120V AC, 220V AC, 230V AC

LME-N: 24V AC / DC, 120V AC, 230V AC

– Màu sắc:

+ Ống kính, chụp đèn: Đỏ, Vàng, Xanh lá, Xanh dương, Trắng sáng

-Tính năng, ánh sáng, âm thanh: Hệ thống phản xạ, tăng khả năng phản xạ ánh sáng, tạo ra ánh sáng đặc biệt tiết kiệm năng lượng

+ Loại đèn nháy, ánh sáng nhấp nháy

-Cách lắp đặt: Cài đặt trực tiếp hoặc gắn và giá đỡ

– Thân chính: Nhựa ABS chịu được nhiệt độ cao và va đập mạnh

– Đèn, chụp đèn: Nhựa AS chống chịu thời tiết và ánh sáng, có rãnh cắt dọc để tăng khả năng hiển thị từ mọi hướng, mọi khoảng cách

– Tiêu chuẩn chất lượng:

+ Chất lượng Châu u-CE

Tiêu chuẩn an toàn cho việc sử dụng các thiết bị điện tử UL

+ Tiêu chuẩn hạn chế sử dụng chất độc hại do hội đồng y tế Châu u-RoHS ban hành
Tháp đèn 2 tầng xanh đỏ hay còn gọi là tháp đèn 2 tầng xanh đỏ. Thường được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau. Đèn chiếu sáng dạng tháp thường có còi và không có còi. Dùng để báo hiệu, cảnh báo những nơi nguy hiểm, khu vực cần bảo vệ, cấm đi vào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929