Đèn báo chống trộm nhấp nháy với còi to

Để đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả cao hơn của hệ thống báo động chống trộm, cần phải có thiết bị mạnh hơn. Với đèn chớp xoay có còi hú lớn tại VHB là một thiết bị báo động vô cùng ấn tượng. Khi được cấp nguồn điện AC 220V, đèn sẽ ngay lập tức sáng và xoay 360 độ liên tục, đồng thời phát ra âm báo xuyên tai lên đến 90dB. Báo cho gia chủ nắm bắt tình hình, gây hoảng sợ cho kẻ gian nhanh hơn nhiều lần so với chuông, đèn thông thường.

Đèn báo chống trộm

Đèn báo động chống trộm bằng năng lượng mặt trời | Tiki

Đèn nháy báo động khi phát hiện trộm

Ứng dụng: Đèn nháy báo động khi phát hiện trộm (kết hợp với cảm biến cửa, cảm biến hàng rào, ..), hỏa hoạn (kết hợp với cảm biến khói gas) cho gia đình, nhà xưởng, công trình công cộng. Trường học, siêu thị, …

Đèn báo chống trộm là đèn LED có độ sáng cao (10W), tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Đặc biệt trong đêm tối, đèn sẽ tạo ra ánh sáng báo động xoay đặc trưng thu hút mạnh mẽ sự chú ý trong một khu vực rộng lớn. Ai nhìn thấy cũng có thể dễ dàng biết được tín hiệu SOS là báo động, kẻ gian phải giật mình trước ánh sáng đột ngột này.

Sự kết hợp giữa đèn LED nhấp nháy xoay với Còi báo âm lượng lớn là giải pháp ưu việt giúp hệ thống an ninh trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sản phẩm được tích hợp còi báo động với âm thanh còi báo động đặc trưng, ​​to rõ ràng.

Giải pháp ứng dụng đèn báo chống trộm

Trung tâm báo động chống trộm kết hợp:

Còi Cảnh Báo tích Hợp Đèn Chống Trộm mới 2021】- 0965668838 - YouTube

Trung tâm báo động chống trộm kết hợp

Khi trung tâm báo động chống trộm hoạt động, đèn chớp xoay có còi báo động sẽ được kích hoạt thông qua ổ cắm điện không dây. Làm cho hệ thống chống trộm trung tâm hoạt động mạnh mẽ hơn.

Hòa nhập vào hệ sinh thái nhà thông minh:

Với nhà thông minh tích hợp sẵn các thiết bị như: cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, camera quan sát,… thì chỉ cần tạo bối cảnh tự động: khi phát hiện có đột nhập thì kích hoạt đèn nháy xoay kèm theo đèn báo chống trộm
qua ổ cắm thông minh.

Kết hợp trực tiếp cảm biến hàng rào hồng ngoại:

Khi cảm biến hàng rào hồng ngoại phát hiện có kẻ đột nhập, lập tức bật nguồn đèn nháy xoay có đèn báo chống trộm để hoạt động. Nhận báo động đột nhập hàng rào ngay lập tức với các thiết bị đơn giản, dễ lắp đặt và chi phí thấp.

Lý do mua đèn báo chống trộm tại VHB

● Làm cho báo động an ninh mạnh mẽ hơn

● Xoay đèn flash và chuông báo thức trong 1 thiết bị

● Đèn LED có độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng

● Dễ dàng cài đặt, vận hành đơn giản

● Tích hợp dễ dàng vào các thiết bị chống trộm SmartZ

● Bảo hành toàn quốc 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929