Đèn cảm biến chống trộm tự động 54 LED năng lượng mặt trời

Sử dụng Đèn pha LED cảm ứng hồng ngoại để chiếu sáng thông minh hoặc chống trộm rất hiệu quả, vừa tiết kiệm điện vừa chiếu sáng được diện tích rộng.
Đèn cảm biến chống trộm tự động 54 LED năng lượng mặt trời

Đèn cảm ứng chống trộm – Đèn cảm biến hồng ngoại chống trộm, Đèn Led năng lượng mặt trời chống trộm, báo khách không dây, đèn chống trộm, đèn cảm biến chống trộm, đèn cảm biến hồng ngoại, đèn cảm biến chống trộm, đèn cảm ứng hồng ngoại, chống -đèn hậu cảm ứng hồng ngoại, đèn led cảm ứng hồng ngoại, đèn led cảm ứng thông minh,

Có 2 loại đèn cảm biến hồng ngoại trên thị trường.

Bảng giá Cảm Biến Hồng Ngoại Chống Trộm, Đèn Pha Led Cảm ứng Chống Trộm -  Giảm

Có 2 loại đèn cảm biến hồng ngoại trên thị trường

Đèn cảm biến hồng ngoại tự động sử dụng lưới điện 220 Volt, có thiết bị cảm biến Cảm biến và phát hiện vật thể chuyển động bằng thiết bị này thường được sử dụng kết nối với các đui đèn sử dụng bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn led và bóng đèn tròn. sợi đốt, loại này có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ lắp đặt. nhưng có nhiều nhược điểm là sử dụng điện lưới, phụ thuộc vào hiệu điện thế, thường tuổi thọ không được tốt do sử dụng các loại bóng công suất lớn như bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt nên độ bền không tốt, hoặc phải nói chung là tốt nhà. -sử dụng thiết bị nhưng chống trộm thực sự không tốt vì nó có thể bị hỏng mà bạn không hề hay biết.
Đèn cảm ứng hồng ngoại tự động sử dụng năng lượng mặt trời. Thiết bị này được phát triển và sử dụng rộng rãi ở Châu u, và các nước phát triển, thiết bị này sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời, ban ngày tấm pin này làm nguồn điện sẽ sạc cho bộ pin Lithium đèn, với dung lượng pin 4000mAh, bạn chỉ mất 3 giờ sạc liên tục từ tấm pin năng lượng mặt trời để nạp đầy pin Lithium của đèn.
Tất cả các đèn sử dụng năng lượng mặt trời đều sử dụng bóng LED, với ưu điểm là tuổi thọ của bóng lên đến 25 năm, bóng thường được sử dụng với điện áp từ 4,7Vol đến 9Vol nên về lý thuyết là rất bền, và thực tế là cũng rất bền so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt, công suất của đèn led chỉ khoảng 3-9W, nếu dùng với viên pin 4000mAh để chạy liên tục vào ban đêm thì cũng có thể lên đến 200 giờ tương ứng với 10 ngày liên tục, với tính năng mới máy chỉ kích hoạt cảm biến khi không có nắng nên máy có độ bền cao, tuy nhiên mức đầu tư cho bộ đèn này thường cao.

Đèn cảm ứng hồng ngoại năng lượng mặt trời có tốt không?

Chuông Báo Động Chống Trộm, Cảm Biến Chống Trộm Thông Minh, Cách Đấu Bóng  Đèn Cầu

Đèn cảm ứng hồng ngoại năng lượng mặt trời

So với loại dùng điện thông thường, đèn cảm ứng hồng ngoại năng lượng mặt trời không tốn điện, không tốn điện, có thể lắp đặt ở mọi vị trí mà không cần đến nguồn điện, lắp ở sân vườn, lắp ngoài đường. Ngoài đình, trước cửa chỉ cần có ánh sáng đèn chắc chắn sẽ là thiết bị chống trộm an toàn, đảm bảo an ninh an toàn tốt nhất cho gia đình bạn.
Thiết Bị Đèn Led Chống Trộm Cảm Ứng Hồng Ngoại Chắc Chắn Là Thiết Bị Không Thể Thiếu Trong Gia Đình Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929