Địa chỉ mua đèn cảnh báo an toàn tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đèn cảnh báo an toàn ở Hà Nội? Bạn chưa biết địa chỉ bán đèn cảnh báo nào chất lượng và giá tốt? Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nơi bán đèn báo hiệu tốt nhất ở Hà Nội.

Đèn cảnh báo an toàn
Đèn cảnh báo an toàn có rất nhiều loại, được sử dụng cho những mục đích báo hiệu nguy hiểm khác nhau

Đèn cảnh báo an toàn là một thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, lựa chọn được một loại đèn báo chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Cùng xem thông tin về địa chỉ bán đến cảnh báo chất lượng và giá tốt nhất nhé!

Đèn cảnh báo an toàn, đèn báo hiệu là một thiết bị nhằm thông báo, cảnh báo có nguy hiểm ở khu vực nào đó. Thông thường, các loại đèn báo hiệu sẽ được lắp đặt ở những công trường, công trình đang thi công, khu vực đường xá đang sửa chữa hay có tai nạn….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán đèn cảnh báo an toàn với mẫu mã đa dạng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng mang đến đèn báo hiệu chất lượng với giá tốt nhất. Vì vậy, trước khi đặt mua các sản phẩm đèn cảnh báo, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nơi đó.

Đèn cảnh báo an toàn
Đèn cảnh báo được sử dụng ở nhiều các công trình, công trường nguy hiểm

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB – một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều đèn báo hiệu nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Các sản phẩm đèn cảnh báo an toàn ở VHB đều là được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín với chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Từ chất liệu đều kiểu dáng của đèn báo hiệu đều được khách hàng đáng giá cao. Đèn báo hiệu an toàn chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc – đều là những quốc gia có nền công nghiệp vô cùng phát triển.

Ở VHB, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm đèn báo bởi chúng tôi có đa dạng các chủng loại với kiểu dáng khác nhau. Nhiều loại đèn cảnh báo phục vụ, đáp ứng nhu cầu lắp đặt ở nhiều khu vực, phù hợp với các môi trường khác nhau. 

Đèn cảnh báo an toàn
VHB sở hữu rất nhiều loại đèn cảnh báo, đèn báo hiệu, đèn xoay, đèn chớp khác nhau

Các loại đèn cảnh báo an toàn phổ biến đang có mặt tại VHB bao gồm:

 • Đèn quay, đèn chớp báo hiệu cho công trường
 • Đèn tín hiệu cho các máy móc, hệ thống điều khiển
 • Đèn báo động, báo trộm, cảnh báo đột nhập cho các hệ thống an ninh
 • Đèn ưu tiên cho các xe máy móc chuyên dụng

Một số loại đèn cảnh báo an toàn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống cũng có mặt tại VHB:

 • Đèn quay có còi LTE 1101: loại đèn này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với 4 màu thông dụng là đỏ, vàng, xanh lam và xanh lá cây. Đèn báo hiệu LTE 1101 thường được lắp đặt nhiều ở công trình, công trường đang xây dựng, khu vực nguy hiểm. Sử dụng đèn cảnh báo này vừa tiện lợi, an toàn lại thông dụng giúp đảm bảo an toàn cho mọi người mà giá thành lại phải chăng.
 • Đèn chớp báo hiệu VHB L12: là loại đèn cảnh báo an toàn có 3 màu đỏ, vàng, xanh với cơ chế hoạt động là đèn sáng và chớp liên tục để báo hiệu ở khu vực có nguy hiểm. Đèn được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm ở công trình, máy móc và khu công nghiệp.
 • Đèn báo hiệu dạng tầng: tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn cảnh báo 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng , 4 tầng hay 5 tầng. Mỗi tầng của đèn sẽ là một màu sắc nổi bật khác nhau nên rất dễ gây được sự chú ý. Loại đèn báo hiệu tầng này thường được sử dụng ở các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm đèn cảnh báo an toàn, đèn báo hiệu, đèn chớp thì bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam
 • Địa chỉ: LK7 khu L20AB khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Phone: 094.654.2929
 • Email: kinhdoanh.vhb@gmail.com

Thông tin địa chỉ bán đèn cảnh báo an toàn ở Hà Nội trên hy vọng đã giúp bạn có thêm một nơi tin cậy để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tham khảo chi tiết và liên hệ theo thông tin trên để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929