Đèn tháp tín hiệu có những loại nào, chức năng của từng loại?

Đèn tháp tín hiệu 1 tầng

HCM]ĐÈN TẦNG - ĐÈN THÁP BÁO TÍN HIỆU CÓ CÒI - 1 TẦNG | Lazada.vn

Đèn tháp tín hiệu 1 tầng

Đèn tháp led 1 tầng thường có màu đỏ với chất liệu thấu kính rất chắc chắn chống trầy xước cao, hệ thống tín hiệu ánh sáng nhanh chóng, loại này thường có kích thước nhỏ nên cầm rất dễ dàng, người dùng vừa tay. chế độ. tay hơn là cài đặt ở đâu đó. Loại 1 lớp rất ít được sử dụng vì chỉ có một màu quá đơn điệu, hệ thống báo hiệu cũng nhỏ hơn nhiều so với loại 5 tầng nên các doanh nghiệp ít đưa loại này áp dụng trong các môi trường làm việc. công việc cao.

Đèn tháp tín hiệu 2 tầng

Đèn LED 2 tầng khác với đèn 1 tầng ở chỗ lắp thêm một đèn LED với màu vàng. Loại này có tới hai đèn chiếu sáng nên hoạt động với công suất khá cao, thường được ứng dụng trong môi trường làm việc nhỏ như dây chuyền sản xuất một vài linh kiện, thiết bị với quy mô không quá lớn. Với tính năng báo hiệu nhanh chóng thông qua hệ thống cảm biến tích hợp, mang thông tin rất rõ ràng, giúp mọi người dễ dàng nhận biết và tránh.

Phân biệt màu sắc của đèn tháp led

Đèn tháp tín hiệu LTA-205-3T Warning Light – CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG  NGHIỆP THỊNH PHÁT

Phân biệt màu sắc của đèn tháp led

Màu sắc của đèn LED thường được chia thành 5 màu rất riêng biệt nhằm mục đích làm cho người sử dụng có thể biết được mỗi màu của ánh sáng giống nhau, thể hiện sự cấp thiết mà bạn cần chú ý.

Màu đầu tiên là màu đỏ, tại sao lại có màu đỏ vì trong 7 sắc cầu vồng thì màu đỏ luôn là màu đầu tiên được mọi người nhắc đến. Chúng vừa làm đẹp cho sản phẩm giúp chúng có tính thẩm mỹ nhất định mà còn là màu được giới mỹ thuật mệnh danh là màu nóng thể hiện mức độ báo động rất cao, một vấn đề thực sự đang xảy ra, bạn phải hết sức lưu ý. ý kiến. Đồng thời được tích hợp hệ thống âm thanh bên trong nên phát ra tiếng ồn cùng lúc với ánh sáng đèn nên dễ thu hút sự chú ý của mọi người và dễ dàng giải quyết các vấn đề tiếp theo, tránh những điều đáng tiếc xảy ra. xảy ra.

Màu tiếp theo là màu vàng, không quá khó để bạn biết rằng màu vàng, đỏ, vàng luôn đi cùng với màu vàng cũng là một loại đèn tín hiệu có màu vàng nổi bật dễ thu hút sự chú ý. Mọi người xung quanh thấy rất rõ, các nhà sản xuất sử dụng màu vàng trong các thiết bị ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ, đèn led ở đây màu vàng ở đây vừa dễ nhìn vừa tạo hiệu ứng tích cực. Cảm nhận của người dùng không ảnh hưởng đến mắt người nhìn mà còn thể hiện sự tươi mới nên màu sắc được sử dụng rất nhiều không chỉ cho thiết bị đèn tháp mà còn cho nhiều thiết bị khác.

Màu vàng tiếp theo đó là màu xanh lá cây, nhiều bạn thắc mắc tại sao không phải là màu cam vì cả 3 màu đỏ – vàng – cam là bộ ba màu luôn đi cùng nhau nhưng ở đây nhà sản xuất lại sử dụng màu xanh lá cây. Hiện nay, loại thiết bị này được làm bằng vật liệu rất nhẹ, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và không gây ô nhiễm môi trường nên màu này được lựa chọn.

Màu thứ 4 là màu xanh dương, màu này đại diện cho màu nước biển có lẽ đậm hơn một chút so với các màu trước nhưng loại màu này cùng với các màu trước đó phối hợp với nhau rất tốt về độ phát sáng và việc lựa chọn màu này phụ thuộc vào nhà sản xuất vì chất lượng. màu này cho đèn không phải từ bộ huỳnh quang hoặc vật liệu tạo ra tia cực tím ảnh hưởng đến mắt người dùng.

Màu cuối cùng là màu trắng trong hoặc trắng đục, tại sao lại chia làm 2 loại vì đơn giản chúng luôn có một màu trắng, nhưng chất liệu tạo thành khác nhau, một loại ít tạp chất sẽ đục hơn nhưng màu của củ bên trong vẫn có. đã không thay đổi.

=> Dù là màu gì thì mỗi màu luôn làm đúng nhiệm vụ của mình là phát hiện ra sự cố thì ngay lập tức sẽ sáng lên nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929