ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

VHB cung cấp các sản phẩm đèn tín hiệu giao thông – trụ giao thông cho các Chủ đầu tư, Đơn vị thi công, Đơn vị lắp đặt và bảo trì đèn giao thông tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng … các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nguyên lý hoạt động của đèn tín hiệu giao thông

6 cụm đèn tín hiệu giao thông lắp đặt trong năm 2018 phát huy tác dụng -  Báo Quảng Bình điện tử

Nguyên lý hoạt động của đèn tín hiệu giao thông

Theo quy định, đèn tín hiệu thường hoạt động cả ngày, hoạt động theo nguyên tắc khoảng 23 giờ thì chuyển sang chế độ đèn vàng nhấp nháy hoặc ngừng hoạt động. Trong trường hợp đèn vàng nhấp nháy, xe cộ được phép di chuyển nhưng phải chú ý, người đi bộ được sang đường khi có đèn vàng nhấp nháy. Quá trình đèn tiếp tục hoạt động bình thường vào 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Đèn tín hiệu giao thông dành cho người đi bộ
Trong một số trường hợp, tùy theo chương trình, đèn giao thông có thể hoạt động 24 / 24h. Các quy tắc hoạt động theo thứ tự luân phiên: đèn xanh, sau đó vàng và đỏ. Màu đỏ: Khi gặp đèn đỏ, các phương tiện đang di chuyển phải dừng trước vạch dừng trừ trường đặc biệt và xe được quyền ưu tiên. Màu xanh lá cây: Khi gặp đèn xanh, tất cả các phương tiện được phép đi theo quy định. Màu vàng: Đèn vàng là dấu hiệu báo hiệu chuyển hướng, chú ý chuẩn bị dừng xe.

Đèn tín hiệu dành cho người đi bộ VHB là một trong những nhà sản xuất và phân phối đèn giao thông hàng đầu, thi công trọn gói đèn tín hiệu giao thông hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đèn tín hiệu giao thông với nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều năm trong ngành công nghiệp đèn giao thông. Công ty đặt chất lượng thiết bị lên hàng đầu, coi đó là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của công ty dựa trên sự tin tưởng của khách hàng.

Đèn tín hiệu giao thông dành cho người đi bộ đảm bảo chất lượng sản phẩm đèn giao thông, công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm được hình thành bởi thương hiệu đèn led Nhật Bản – NICHIA, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Đội ngũ kỹ sư tại VHB nắm rõ những đặc điểm riêng biệt cần có để đảm bảo hệ thống đèn giao thông hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.

Đèn tín hiệu dành cho người đi bộ tốt nhất

Tổng hợp danh sách các loại đèn tín hiệu giao thông cần biết

Đèn tín hiệu dành cho người đi bộ tốt nhất

Sản phẩm này có mẫu mã khá đa dạng đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ trên các cung đường. Thông thường, sản phẩm có công suất tiêu thụ dưới 10w, sử dụng đèn chip led kết hợp với ánh sáng mặt trời. Độ sáng của đèn hơn 10.000 MCD, sử dụng hộp tôn sơn tĩnh điện và kính mica. Đèn giao thông dành cho người đi bộ có 02 màu: đỏ và xanh có tác dụng hướng dẫn như các đèn giao thông khác.

Ngoài ra, có đèn dành cho người đi bộ phát ra âm thanh và chỉ chuyển sang màu xanh khi có người bấm nút xin đường qua đường.

Giá đèn tín hiệu cho người đi bộ

Chi phí lắp đặt và bán đèn tín hiệu giao thông dành cho người đi bộ hiện nay khá đa dạng và thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như:

– Chất liệu hộp đèn: Cao cấp hoặc loại thường.

– Chất liệu của tay đỡ: inox, sắt,….

– Kích thước đèn: D100, D200, D300,….

– Xuất xứ của đèn: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,….

Nhìn chung, giá đèn led cho người đi đường trên thị trường hiện nay dao động từ: 1.250.000đ – 2.000.000đ / chiếc.

Mua đèn tín hiệu dành cho người đi bộ ở đâu?

Công ty VHB là đơn vị cung cấp giải pháp và thi công các hạng mục an toàn giao thông uy tín trên địa bàn TP.HN và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các hạng mục giao thông như: Gương cầu lồi, gờ giảm tốc, biển báo giao thông, đèn tín hiệu, … trong đó có cả đèn tín hiệu dành cho người đi bộ. Sản phẩm đèn tín hiệu dành cho người đi bộ của chúng tôi cam kết đảm bảo:

– Độ bền cao, dễ dàng quan sát dưới mọi điều kiện thời tiết.

– Đúng tiêu chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý.

– Có đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, công ty VHB chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, lành nghề, đảm bảo các hạng mục công trình đèn tín hiệu giao thông, đạt tiêu chuẩn an toàn, thời gian lắp đặt nhanh chóng. , tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929