Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn Led giúp bạn có một bảng hiệu như ý muốn

Bảng hiệu đèn Led là loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhiều lĩnh vực trên thị trường đều có thể sử dụng bảng hiệu, biển quảng cáo đèn Led. Nếu bạn muốn có một bảng hiệu đèn Led cho đơn vị kinh doanh, cửa hàng của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn làm bảng hiệu đèn Led nhé!

Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn Led và gợi ý nơi làm bảng hiệu đèn Led cho những ai có nhu cầu

Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn Led

rVgcSbhPiztkFHBkZQKg5jywqdLu wPEdDNHygDEqJzy7ySM7JHSAjf7KpfFIC nIQGtewUaoojVHO2RfKBdwYDl jcctN DFYrEET8rLuE5

Bước 1:

Để làm theo hướng dẫn cách làm bảng hiệu đèn led hiệu quả, trước tiên bạn cần chọn màu cho nội dung và đường viền trên bảng hiệu. Bạn có thể sử dụng phần mềm Corel chuyên dụng để hỗ trợ thiết kế bảng hiệu đèn led với những ý tưởng có sẵn của mình. Hoặc bạn có thể tìm các mẫu bảng hiệu Led đẹp trên mạng để có thêm những ý tưởng thiết kế bảng hiệu nổi bật.

Bước 2:

Để làm bảng LED cho bảng hiệu, bạn có thể lựa chọn tấm Alu có độ dày 3mm. Bạn cũng có thể sử dụng tấm Mica với độ dày tương tự. Màu sắc của bảng LED được sử dụng phổ biến nhất là màu đen. Từ file thiết kế Corel, bạn mang tấm Alu, Mica đến tiệm CNC để đục lỗ bằng máy CNC theo file hoặc dán decal theo mẫu thiết kế trực tiếp lên tấm rồi khoan lỗ thủ công.

Bước 3:

Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn Led tiếp theo là hàn khung sắt. Bạn sử dụng những thanh sắt hộp tương ứng với thiết kế bảng hiệu hình hộp của mình sẽ dễ hàn hơn. Nếu bạn có đủ dụng cụ cơ khí thì có thể tự đặt, nếu không có bạn nên mang ra tiệm cơ khí để nhờ họ hàn theo thiết kế. Căn cứ vào biển Led bạn muốn làm một bên hay hai bên, đặt nguồn trong hay ngoài biển, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành hàn độ dày khung hợp lý.

Lưu ý: Khi hàn khung sắt tránh luồn dây vào các lỗ đã khoan trên tấm để khi cắm bóng Led không bị vướng.

HAUsc1DRJdkn ImvnfKRHYYdy KT2DyS6TtVRqDX3 Hhylm V0Qcm8pMLITsVms TWrwPQDxO14K2i9k5PVfg yzlrDKJ jelW 4KTvo1Ngd6it8F7nOLq

Bước 4:

Từ file thiết kế và khoan lỗ trên bảng hiệu Led, bạn sẽ xác định được số lượng bóng Led của từng màu để mua và sử dụng cho hợp lý. Các màu đèn led phổ biến hiện nay mà bạn nên sử dụng để làm bảng hiệu nổi bật hơn là đỏ, hồng, trắng, vàng, xanh dương, xanh lá. Bạn có thể chọn đèn LED âm trần chân rời nếu muốn ánh sáng mạnh, màu sắc tươi tắn. Sử dụng đèn LED liên tiếp sẽ dẫn đến thời gian hàn nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn.

Bước 5:

Bước cuối cùng của hướng dẫn làm bảng điều khiển Led là chọn mạch driver. Để chọn được mạch điều khiển phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Về kênh cạnh: Thông thường các hiệu ứng đuổi bắt trên biển Led sẽ sử dụng từ 2 đến 3 kênh trên mạch điều khiển. Đối với các hiệu ứng sao băng, bạn sẽ cần sử dụng số cổng tối từ 5 đến 8.

Về hiệu ứng chữ: Bạn phải tính toán hiệu ứng nhấp nháy cho từng chữ cái, từng dòng chữ để chọn kênh điều khiển sao cho nó hiển thị đúng những gì bạn muốn.

Quảng cáo VHB là đơn vị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu có thể tự làm bảng hiệu Led cho mình

Không phải ai cũng có thể áp dụng hướng dẫn làm bảng hiệu Led thành công vì làm bảng đèn Led cũng cần có kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn nhất định. Vì vậy nếu không thể tự làm bảng hiệu đèn Led, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đó là một điều hết sức bình thường. Và nhân đây, Quảng cáo VHB xin tự đề cử là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

RYGkPa3OnsM4O16u vw bG8TemHrLFdeTFOpPlY0IPs4RXao4PUt a QJB5DzQRVkEBSCgN3UcUkOMjSR4raYWDjpa T5TbDtL1TNuJLoJEIWUpYHBmz3BikuPgLd2 MDwK0nBU5

Quảng cáo VHB là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo tại TPHN. Trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, không thể không kể đến dịch vụ làm bảng đèn Led. Khách hàng đánh giá rất cao về bảng hiệu Led do Quảng cáo VHB thực hiện. Nếu bạn có ý định làm bảng hiệu này cho cửa hàng, đơn vị kinh doanh của mình thì hãy chọn chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929