Làm biển led tỷ giá tại Hà Nội

Làm biển led tỷ giá tại Hà Nội không chỉ phổ biến ở đây mà còn nhiều nơi khác trên địa bàn cả nước. Biển quảng cáo chuyên dùng cho ngân hàng, xổ số, chứng khoán, …. Nếu bạn có nhu cầu về chỗ hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi và biết thêm thông tin chi tiết về loại biển quảng cáo này.

Tìm hiểu về dịch vụ làm bảng hiệu đèn led tại

Như đã nói ở trên, biển quảng cáo này khá hạn chế về đối tượng, và ứng dụng, tuy nhiên những ngành quan trọng và đang phát triển như hiện nay thì dường như đều có nhu cầu sử dụng loại biển quảng cáo này. Vì vậy, chúng tôi cũng đẩy mạnh dịch vụ và phát triển trên toàn quận

Bảng hiệu tỷ giá led có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm khung được làm bằng sắt hộp hoặc nhôm mạ kẽm siêu bền, bề mặt được làm bằng mica dán decal kết hợp với hệ thống đèn led được lắp đặt bên trong. Hệ thống được lập trình sẵn trong IC trình điều khiển hoặc cài đặt máy tính. Nội dung hiển thị có thể tùy chỉnh, thông tin thường xuyên thay đổi hàng giờ, hàng ngày như lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, vàng, thời gian,… rất đa năng.

Tư vấn làm biển led tỷ giá tại

Làm biển led tỷ giá ngân hàng, vàng tại

Bảng lãi suất Ngân hàng hiển thị bằng đèn LED 7 đoạn, có thể cập nhật trực tiếp từ máy tính.

Sử dụng Led 7 đoạn, kích thước Led 29x41mm, hoặc 50×70.

Linh kiện được nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng họ IC ATMEL của Mỹ.

Hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi bằng chỉ thị quang học 16 màu.

Hiển thị ngày và giờ theo thời gian thực.

Giao tiếp chuẩn RS232, RS485. Đặc biệt với giao tiếp chuẩn TCP / IP.

Khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau từ trung tâm (thông qua mạng TCP / IP).

NZfi7yECgjRcWpRNY7olKjckEY6aMCZ5VrS38g0HpOL928 otrLb6KeDooBSjiF5eZorUYHkNEW7XyznQDYk2fluDxMU8TZ2KH2S34CM1AWrTV983Wn8hmSkXba0GWz KTSRAXeT

Có thể cập nhật dữ liệu tự động từ Web hoặc tự động lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu đã khai báo trước

Tự động lật trang, cho phép hiển thị các thông tin khác nhau.

Chương trình nhập liệu thân thiện với giao diện bảng, được lưu trữ dưới dạng tệp nên rất thuận tiện trong việc chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu.

Làm biển led tỷ giá chứng khoán tại

Màu sắc thông tin hiển thị trên bảng điện tử thay đổi theo từng mã hàng, việc cập nhật thông tin hàng trên bảng điện tử hoàn toàn tự động. Điều này giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc theo dõi thông tin chứng khoán trên biển điện tử này.

Bảng hiển thị 3 màu (xanh, đỏ, vàng). Khác với đặc điểm màn hình LED quảng cáo thông thường, đây là bảng hiển thị dữ liệu động, thông tin được cập nhật liên tục.

Màn hình lớn có thể chia thành nhiều vùng để hiển thị từng nhóm thông tin chứng khoán như: tên công ty, chức danh và các thông số đấu giá, hình ảnh logo … Các thông tin hiển thị được chia thành các kịch bản, chạy song song với nhau trên cùng hoặc khác các phân vùng hiển thị.

Tệp cơ sở dữ liệu XML là tệp dữ liệu chuẩn chứa thông tin chứng khoán, được cập nhật liên tục thông qua hệ thống thông tin của sở giao dịch chứng khoán. Khả năng mở rộng vùng hiển thị rất lớn 500 × 500 pixel (khoảng 16m2 với khoảng cách giữa 2 pixel là 0,8cm).

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, căn cứ vào tình hình thực tế sẽ đưa ra giải pháp cụ thể. có thể và báo giá để làm bảng led tỷ giá tối ưu nhất.

Triển khai nhanh chóng, ổn định và an toàn. Hệ thống thông tin chứng khoán sử dụng đèn LED sẽ đáp ứng và mang lại giá trị cao cho khách hàng với giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929