Lắp đặt mô hình đèn giao thông tại Hà Nội

Lắp đặt mô hình đèn giao thông tại Hà Nội

Trước tình hình tai nạn giao thông diễn biến phức tạp, Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam đã cho ra đời mô hình đèn giao thông cho trường học – Mô hình có tính thực tế cao giúp giảm thiểu tai nạn giao thông, và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho mọi người.

Tai nạn giao thông là một trong những vấn nạn xã hội, gây hệ lụy rất lớn đến bản thân, gia đình người bị nạn và xã hội. Nhận thức rõ vấn đề đó và mong muốn giảm thiểu tai nạn giao thông, đem hạnh phúc cho mọi người việc giáo dục về an toàn giao thông là vô cùng cần thiết, cấp bách hơn bao giờ hết.

Hằng ngày các bạn học sinh vẫn được nghe giảng về an toàn giao thông nhưng hầu như vẫn chỉ là qua sách vở chưa có thực tế việc lắp đặt mô hình đèn giao thông và thực tế giúp các bạn kết hợp vừa lý thuyết và thực.

Hà Nội là thủ đô của cả nước cũng là trung tâm đầu não của cả nước việc đi đầu, đi tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống mô hình là điều dễ hiểu.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đã thấy 1 số nhà trường lắp nhưng số lượng vẫn còn ít, chưa đủ tạo động lực cho các địa phương khác noi theo.

Một hệ thông mô hình đèn giao thông lắp cho trường học giá dao động dưới 16 triệu đồng, một khoản kinh phí khá là hợp lý phù hợp tất cả các trường

Hình 1:Lắp đặt mô hình đèn giao thông tại Hà Nội
Hình 1:Lắp đặt mô hình đèn giao thông tại Hà Nội
Hình 2:Mô hình đèn giao thông tại Hà Nội
Hình 2:Mô hình đèn giao thông tại Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu trọn bộ mô hình đèn giao thông lắp cho trường mầm non

  1. Bộ đèn THGT XDV D100 làm từ thép sơn tĩnh điện, với 3 màu sắc chính: xanh, đỏ và vàng
  2. Bộ điều khiển VHB
  3. Cột đèn tín hiệu

Báo giá chi tiết từng thiết bị trong mô hình:

Bộ đèn THGT XDV giá: 2.000.000- 2.200.000 VNĐ

Bộ điều khiển VHB giá: 3.000.000-3.500.000 VNĐ

Cột đèn THGT giá: 2.200.000- 2.400.000

Ngoài ra, nhân công lắp đặt cũng rất là nhẹ nhàng do hệ thống rất dễ lắp đặt, dễ vận hành chỉ cần sức 1 người là xong mô hình chỉ vỏn vẹn trong buổi sáng coi như chi phí nhân công không đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929