Sự cần thiết phải lắp đặt mô hình đèn giao thông cho trường học

Sự cần thiết phải lắp đặt mô hình đèn giao thông cho trường học

Nhằm hướng dẫn cũng như giáo dục các bạn học sinh, các em nhỏ biết về an toàn giao thông hiện nay nhằm hưởng ứng thông tư của bộ giáo dục các nhà trường nhất là các trường mầm non đã bắt đầu việc lắp đặt mô hình đèn giao thông tại các sân trường của mình, việc lắp đặt là cần thiết giúp các bạn nhỏ thực hành luôn trên sân trường mình.

Hằng năm trên đất nước đã xảy ra vô vàn các vụ tai nạn giao thông, cướp đi bao nhiêu tính mạng con người, nguyên nhân chủ yếu là do ý thức khi tham gia giao thông. Việc lắp đặt mô hình cùng việc giáo dục ý thức tham gia giao thông là vô cùng cần thiết.

Hiện nay mô hình đèn giao thông đã được ứng dụng với nhiều mô hình khác nhau, nhưng về tựu chung mô hình gồm đèn tín hiệu xanh đỏ vàng, đèn đếm lùi, cột đèn giao thông cùng bộ điều khiển. Nhiều trường còn trang bị thêm các biển báo như chú ý quan sát, biển stop, biển đi chậm… do điều kiện nhà trường.

Hình 1: lắp đặt mô hình đèn giao thông
Hình 1: lắp đặt mô hình đèn giao thông

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 02 mô hình đèn giao thông phổ biến nhất tại Hà Nội:

  • Bộ đèn xanh đỏ vàng D100: 04
  • Bộ điều khiển: 01
  • Cột đèn THGT: 04

Mô hình thứ 2:

  • Bộ đèn xanh đỏ vàng kết hợp cùng đèn đếm lùi D150
  • Cột đèn THGT: 01
Hình 2: lắp đặt mô hình đèn giao thông
Hình 2: lắp đặt mô hình đèn giao thông

Việc tối ưu mô hình nhưng vẫn đáp ứng được tính càn thiết và thực tế. Trên đây là hệ thống mô hình đèn giao thông phổ biến nhất.

Việc lắp đặt mô hình giao thông không quá phức tạp như mọi người nghĩ việc đi dây đấu nối cũng rất dễ. Qúy nhà trường cần chuẩn bị 4 trụ bê tông nhỏ để cố định cột đèn giao thông như vậy là đã xong việc lắp đặt mô hình đèn giao thông.

Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thi công trọn bộ lắp đặt mô hình đèn giao thông. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mô hình phù hợp.

Hotine: 094.654.2929

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929