Nguyên lý hoạt động, công dụng của đèn báo phòng và địa chỉ tìm mua chất lượng

Đèn phòng là một trong những thiết bị báo cháy vô cùng quan trọng. Chúng thường được lắp đặt trong mọi phòng để cảnh báo mọi người về hỏa hoạn xảy ra trong nhà của bạn. Cho bạn thời gian để giải quyết những rắc rối mà hỏa hoạn gây ra.

Đèn báo phòng là gì?

Đèn báo phòng DBP

Phòng có sự cố sẽ giúp mọi người nhận ra phòng nào đang gặp vấn đề.

Đèn báo phòng là thiết bị được lắp đặt trước cửa của mỗi phòng. Để giúp mọi người dễ dàng tìm ra phòng nào đang gặp sự cố. Đèn cung cấp cho chúng ta ánh sáng trong trường hợp khẩn cấp. Để chúng ta có thể nhìn thấy đường và thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Báo cháy phòng là gì?

Như chúng ta cũng biết, khi xảy ra hỏa hoạn. Việc đầu tiên là cắt điện để tránh những nguy hiểm về điện. Lúc này, đèn báo phòng sẽ phát huy hết tác dụng giúp mọi người thoát hiểm.

Đèn báo phòng được thiết kế và phát hành. Để đảm bảo tất cả các tín hiệu báo cháy sẽ được truyền đến tất cả các vị trí. Giúp mọi người phát hiện sự tồn tại của đám cháy một cách nhanh nhất. Từ đó có những phương án đối phó và phòng chống cháy nổ.

Đồng thời, đèn còn có khả năng phát sáng bằng nguồn điện dự phòng. Khi có sự cố, dù mất điện đèn vẫn có thể sáng. Giúp mọi người tìm đường thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Nguyên lý hoạt động và cách đấu nối đèn báo phòng

Các thiết bị báo cháy đầu ra có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ tủ điều khiển báo cháy. Từ đó phát ra các tín hiệu như âm thanh cảnh báo, còi cảnh báo hoặc đèn. Để cảnh báo mọi người và rời đi càng sớm càng tốt. Đồng thời có thời gian ứng cứu kịp thời khi có cháy. Hạn chế những thiệt hại về người và tài sản có thể gây ra.

Tương tự như các thiết bị đầu ra khác, thiết bị báo động phòng cũng có cách thức hoạt động tương tự. Khi xảy ra cháy, các thiết bị đầu vào sẽ thông báo và truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Khi tủ trung tâm nhận được tín hiệu, chúng sẽ xử lý thông tin. Sau khi xác định có đám cháy thực sự, chúng sẽ phát tín hiệu đến các thiết bị đầu ra để cảnh báo cho mọi người.

Lúc này chuông báo cháy trong phòng bảo vệ sẽ kêu to để thông báo cho mọi người biết để kịp thời sơ tán và xử lý đám cháy. Đồng thời, còi báo cháy sẽ vang xa để cảnh báo. Kể cả những người xung quanh cũng có thể nghe thấy để kịp thời phòng tránh.

Nguyên lý làm việc của các thiết bị báo cháy – đèn phòng

Lúc này, trước cửa mỗi phòng đều lắp đèn báo phòng. Chúng sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo phòng có sự cố. Vì vậy chúng sẽ giúp mọi người nhận ra phòng nào đang gặp vấn đề.

Với khả năng chiếu sáng trong những trường hợp khẩn cấp bằng nguồn điện dự phòng. Đèn còn có khả năng chiếu sáng giúp mọi người tìm được lối thoát khi mất điện. Nhờ đó, thiết bị này có khả năng hỗ trợ tối đa cho con người trong quá trình ứng cứu hỏa hoạn. Cũng như sơ tán mọi người, khói từ đám cháy

 

Tại sao bạn nên chọn VHB Group?

Đèn báo phòng là gì? Bảng báo giá đèn báo phòng tốt nhất 2021

Đèn báo phòng chính hãng tại sieuthidenbao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau. Và giá cả cũng sẽ khác nhau tùy từng nơi. Tuy nhiên, đến với VHB, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sau:

Giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vì VHB Group là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm đèn báo chính hãng.

Dịch vụ bảo hành tốt nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Hôm nay có chương trình khuyến mãi nào không? Còn chần chừ gì nữa mà không chọn sản phẩm mua ngay hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929