Tiêu chí đánh giá chất lượng đèn led

Đèn LED là một trong những sản phẩm điện được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm đèn led kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều khiến người mua gặp phải nhiều rắc rối. gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua và sử dụng loại đèn này. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá chất lượng đèn led mà người dùng cần lưu ý khi mua đèn led.

1. Ánh sáng đồng đều, rõ ràng không gây mỏi mắt

vAsDL5L7jrsVhFHwcAUiSewt5tb6Eu3yiO 6ORmkeqYLOIC5N15FnVgGvPa0ZieFul8Zs0 ocTDqvy3fvrsbtGt0S6s9 M8pFuk3XAM2L37DQlxFl7HASzKlsCKtJkGdlKZC5 N

– Đèn led là một tổng thể do các bo mạch điện tử và cấu tạo bên trong tạo thành, một chiếc đèn led chất lượng tốt sẽ chỉ cho một màu đồng nhất nếu ánh sáng không đồng đều thì đó là hàng kém chất lượng. Vì vậy khi mua chúng ta cần đi thử tại cửa hàng để kiểm tra độ sáng của đèn để không chọn nhầm.

2. tản nhiệt tốt

eOPyiKOZyj19W8fC 7t8A012X2zJqPAE R8JC3AX603H4QdH3R4y9VA1TaW7FkYQy QTu3hQqg6muoqX SEX YIpQlDHRU2RmBYHt3Vi4INIIzlPzt szSREfLcG4LhkZ4cMmEbd

Như chúng ta đã biết, đèn LED có khả năng chuyển hóa lượng điện năng tiêu thụ để chiếu sáng lên đến 85% và chỉ 15% dùng để tỏa nhiệt nên khi mua chúng ta cũng nên kiểm tra bằng cách sờ lên bề mặt. đối mặt với bóng đèn led để kiểm tra vấn đề này.

Nếu bóng đèn quá nóng có thể do keo tản nhiệt kém chất lượng, chúng ta nên thay bóng mới. Dù đèn led âm trần có chất lượng tốt nhưng nếu linh kiện bên trong cũng tốt mà tản nhiệt không tốt thì sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Led bị giảm đáng kể

3. Tuổi thọ của bóng đèn led: vấn đề này chúng ta cũng nên chú ý

Đèn LED có tuổi thọ khá cao so với các loại đèn thông thường khác như compact, huỳnh quang, có thể chiếu sáng tới 50.000h nhưng đó chỉ là trong điều kiện điện lý tưởng, tuổi thọ của đèn LED phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. các yếu tố bao gồm nhiệt độ của không gian được sử dụng.

Vì vậy, khi mua chúng ta cũng nên nói rõ với người bán về nhiệt độ của không gian sử dụng, để người bán tư vấn cho chúng ta vấn đề này.

GjhMhjsZhiH4k2qHVbyKOSLPK6xJKxfVJ9 DT0o rtLsQvyjrWgJGzrRXHCV098 btQZl4EknukWKLYJ88GImrFCQ vNetEusaQd6ey uawua9oNWRBb7

4. Đèn led độ bền cao

Một số loại đèn LED thi công ngoài trời có độ bền cao, vỏ cứng, chịu được thời tiết khắc nghiệt

Vì vậy, nếu chúng ta mua đèn LED để ngoài trời thì cũng nên xem qua một số công trình họ đã thực hiện để kiểm tra và được tư vấn kỹ càng hơn.

48
48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929