Tính năng và ứng dụng của bảng chạy LED

Biển quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu không thể thiếu hiện nay đối với mỗi doanh nghiệp khi khởi nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của các chủ doanh nghiệp, thị trường quảng cáo phát triển rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi hay biển led… giúp ích cho từng đơn vị kinh doanh. có thể thu hút khách hàng và phát triển doanh nghiệp một cách phù hợp nhất với từng quy mô.

Biển quảng cáo đèn Led là một bước đột phá trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu là hình thức thu hút người qua đường, truyền tải nhiều thông điệp đến người qua đường nhưng trong điều kiện kém. Vào ban đêm không có ánh sáng mặt trời, các bảng hiệu thông thường có thể bị che khuất, và bảng đèn LED có thể phát huy hết tác dụng của nó.

Bên cạnh khả năng thu hút người qua lại, truyền tải nhiều thông tin đến người tiêu dùng, bảng hiệu đèn led còn có thể linh hoạt thay đổi nội dung bất cứ lúc nào và có thể thay thế bảng quảng cáo, băng rôn, bảng hiệu truyền thống trong quảng cáo với nhiều tác dụng khác nhau.

Ưu điểm vượt trội khiến chọn đèn led làm thương hiệu làm bảng hiệu quảng cáo.

Lbtn5ZcZ5x6QVTahiUMSF0A2KPngSwe2BK3OfN70Gh4ihQuZKKiBXfBH5SHkd4DRF

Bền chặt:

Gấp 200 lần so với bảng hiệu neon và các loại bảng hiệu thông thường khác để chống chọi với thời tiết, khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Tuổi thọ lên đến 50.000 – 100.000 giờ, phù hợp với điều kiện môi trường trong nhà và ngoài trời. Độ sáng ổn định, ánh sáng LED tập trung tại một điểm dễ dàng thu hút sự chú ý, tạo hiệu quả cao trong việc quảng cáo.

Tiết kiệm năng lượng:

Với nguyên liệu chính là đèn LED, giúp giảm 50 – 80% lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Độ an toàn cao không sợ rò rỉ điện vì nguồn chỉ 5V – 12V.

Đa dạng:

Dựa trên công nghệ ma trận, với kỹ thuật hiển thị đa dạng và ấn tượng, tốc độ thay đổi nhanh chậm, cũng như hệ thống màu sắc nổi bật cho khách hàng thoải mái lựa chọn: xanh dương, đỏ, vàng, trắng, xanh lá… có đầy đủ màu sắc, 7 màu, 3 màu và Bảng led 1 màu.

An toàn:

dNnOYC06 fDiIa5wJq7hYGYwJGgrtaT62Kb2Pcmbpthk4oEJLkjIcLbXA5sF73IoS sxAEuqbJ7EVFCn9tkUzV0yEMF3o R6djk5NiYbPluiPt0V4Sq9BAJwotBh rCKTDB5vL2

Việc sử dụng nhiều bóng LED, nhiệt lượng tỏa ra thấp nên quá trình sử dụng sẽ an toàn cho người sử dụng cũng như không gây ra khí CO2 độc hại cho môi trường.

Tiện lợi:

Các chữ chạy trên bảng led được thiết kế khoa học nên việc sử dụng rất đơn giản như: có thể điều khiển bằng bàn phím chuyên dụng, bằng nút bấm, bằng remote, hoặc bằng máy tính … Sử dụng được cả font tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung. . Lưu trữ nhiều thông tin, bộ nhớ vẫn hoạt động mãi mãi, kể cả trong trường hợp mất điện

Bên cạnh đó việc thay đổi nội dung bảng led nhanh chóng, dễ dàng, liên tục, hàng ngày, hàng giờ

Tiết kiệm chi phí:

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì giá thành của một bảng quảng cáo cũng khiến các doanh nghiệp đau đầu, tuy nhiên việc sử dụng bảng quảng cáo LED chạy chữ điện tử giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn so với các thương hiệu khác. tiện ích có sẵn. Vì nguyên liệu dễ kiếm, nhẹ, cho hiệu suất ánh sáng cao và tiết kiệm điện. Do đó, việc thi công lắp đặt sẽ nhanh chóng, dễ dàng và chi phí bảo trì, sửa chữa cũng như bảo trì, bảo hành sẽ thấp hơn so với lợi ích của sản phẩm.

Ứng dụng:

Bảng đèn led ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau, trở thành sản phẩm truyền tải thông tin, hình ảnh quảng cáo đến khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu, tại các điểm tham quan. cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Ví dụ, được sử dụng để hiển thị một số thông tin popup, bảng led được sử dụng nhiều cho ngân hàng, điểm giao dịch, trung tâm chứng khoán, cửa hàng, trung tâm mua sắm, tại các cuộc thi thể thao. , dùng cho tín hiệu giao thông, thông tin nghiệp vụ ngành du lịch, bưu điện điện tử, ngân hàng điện tử, ký hiệu điện tử cho các loại bảng tỷ giá: bảng giá vàng, bảng giá ngoại tệ, bảng giá điện thoại di động, đồng hồ điện tử, bảng tỷ giá ngân hàng , ..

Bảng điện tử Led có chữ hiển thị nội dung được lập trình chạy theo nhiều kiểu dáng khác nhau, Loại bảng hiệu quảng cáo điện tử này phù hợp với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. dịch vụ và thương hiệu của nó

Bạn đang bắt đầu kinh doanh?

Doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ hoặc thậm chí lớn?

Bạn đang băn khoăn về việc quảng bá thương hiệu?

Cần một bảng hiệu phù hợp?

=> Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo các loại hay cụ thể là bảng chữ led đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp và báo giá bảng điện tử. dẫn với thông tin cụ thể hơn

48
audio

Durable:


tính từ

durable


trạng từ

fasting


danh từ

durability, fastness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929