Ưu điểm của màn hình hiển thị đo nhiệt độ bằng bảng hiển thị led

Được trang bị cảm biến chính hãng 100%: Cảm biến sẽ cho phép hiển thị nhiệt độ chính xác nhất với sai số chỉ cực thấp, không vượt quá (+ -) 1 độ C về nhiệt độ và (+ -) 5% về nhiệt độ. độ ẩm (nếu thiết bị có thiết kế thêm màn hình hiển thị độ ẩm). Bảng điện tử hiển thị nhiệt độ chuyên dụng cam kết với khách hàng cung cấp dữ liệu chính xác nhờ cảm biến chất lượng.

Khả năng hiển thị rõ nét kể cả từ khoảng cách xa: Bảng hiển thị sử dụng công nghệ led phát sáng. Tức là các thông số nhiệt độ hiển thị rõ ràng, sắc nét với độ phân giải cao. Vì vậy, dù ở khoảng cách xa, đặc biệt là quản lý hay công nhân ở xa vẫn có thể chủ động theo dõi nhiệt độ, tích cực làm việc để bảo quản tài sản cá nhân cũng như tài sản chung của doanh nghiệp.

Thông số hiển thị sắc nét: bảng hiển thị nhiệt độ sử dụng dòng led 7 thanh là chủ yếu, cho thông tin hiển thị sắc nét, chân thực, không bị nhòe, mờ hay chói ở mọi môi trường ánh sáng.

Cấu tạo bảng hiển thị nhiệt độ

iRad3ljMzABWWeCpEA2xtIFnmqzM30hm4LtDroirH15MmTZbf9gpCXKRJwtcdmfVp m194lJAG jkAVlIwyQjNpvfcXib48ErrvMlRomc6ymmKwq49i6KRvTMr8XucbXan32jHiz

Bảng hiển thị nhiệt độ còn là một thiết bị công nghiệp dành cho các nhà máy, xí nghiệp. Giá trị nhiệt độ đo được từ cảm biến nhiệt độ. Bo mạch hiển thị nhận các tín hiệu nhiệt độ đầu vào (Input) thông thường như: Cảm biến dòng PT (pt50, pt100, pt500, pt1000) hoặc cảm biến cặp nhiệt điện (K, S, R, …) và từ đó nó có khả năng truyền tải đầu ra tín hiệu (Output).

Các thông số cụ thể:

Đầu vào (Input): nhận tín hiệu nhiệt độ

Đầu ra: Đầu ra nhiều loại tín hiệu

Nguồn điện sử dụng: 220VAC.

Màn hình hiển thị: theo nhu cầu kích thước hiển thị của từng đơn vị.

Lỗi: 0,1% khi hiển thị

Để sử dụng bảng hiển thị nhiệt độ nhà xưởng, cần có thiết kế chuyên nghiệp. Bảng hiển thị hoạt động theo một quy trình từ dòng cảm biến nhiệt độ cùng với bộ hiển thị.

Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp

SAP42OkXDcHE 7AbatxIEcbk7GZtddb6DbZ89Q1Ac3nnWYv64URiXhOnLAZgxCBJKdaQTSVLF07U5 oO7yF6dvP57DHC m2IUKWa8iXI J9rXhrnnZ8udDYP3J6nMlBnev0N VZ

Ưu điểm của bảng hiển thị nhiệt độ cảm biến màn hình led:

Kết nối với tất cả các loại cảm biến nhiệt độ hiện nay mà không cần lo lắng về tín hiệu kết nối.

Đầu ra đa tín hiệu nên không cần sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu

Sai số cực thấp, đảm bảo độ chính xác cao giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.

Lắp đặt màn hình LED hiển thị kết quả đo nhiệt độ ở bất kỳ đâu thuận tiện cho việc quan sát nhất. Đặc biệt là tại các nhà máy, xưởng sản xuất nhiều thiết bị công nghiệp.

Bảng hiển thị nhiệt độ được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Do đó, nó là phổ biến. Với những ưu điểm của mình, việc lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất không gặp nhiều khó khăn. Tuy giá thành có phần cao hơn thiết bị đo nhiệt độ cơ nhưng độ chính xác, ổn định và hiệu quả sẽ tốt hơn. Đặc biệt độ bền lâu dài giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế cho doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp bảng hiển thị đo nhiệt độ chất lượng

Cập nhật thông tin bảng hiển thị đo nhiệt độ chuyên dụng cho nhà xưởng sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt hơn. Thị trường lắp đặt bảng điều khiển màn hình LED đang phát triển nhanh chóng bởi nó đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không lắp đặt đúng bảng đèn LED thì hiệu quả và độ chính xác không cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (VNA) sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Khi khách hàng liên hệ với công ty sẽ được nhân viên cung cấp thông tin cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp theo yêu cầu.

Ngoài bảng hiển thị đo nhiệt độ, công ty còn cung cấp bảng điện tử chuyên dụng cho ngành may mặc, bảng xuất, quầy xuất,… Tất cả các sản phẩm đều có giá thành hợp lý, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. hành động tại chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0946.54.2929